Chi tiết nhà cung cấp

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ ÂU LẠC là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và xử lý phân chuồng để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nông nghiệp của nước ta.

Phân chuồng được xay nhuyễn, ủ cùng với men vi sinh để khử mùi và tăng quá trình hoai mục nhằm làm cho cây trồng dễ hấp thu.

Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, phân chuồng qua xử lý có thể dùng để bón lót, bón trực tiếp vào gốc cây với số lượng vừa đủ hoặc làm nguyên liệu trong việc sản xuất phân vi sinh.

Ngoài ra đến với chúng tôi, Quý khách có thể tìm thấy các dạng máy móc cho hệ thống nông nghiệp, chuồng trại, máy làm thức ăn, chế biến phân bón, xử lý nước thải. Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm đất sạch, đất vườn ươm, đất đỏ bazan và các nguyên liệu khác trong nông nghiệp như xơ dừa, than bùn, vỏ trấu, tro trấu…cũng được chúng tôi chế biến và cung cấp.

Thương hiệu ÂU LẠC bao gồm phân bón hữu cơ ( phân chuồng qua xử lý), các loại đất đỏ, đất sạch dần dần đi vào đời sống nông nghiệp của cả nước bằng chất lượng và niềm tin cậy.

Hãy đến với Chúng Tôi, bạn sẽ biến cả một giấc mơ thành hiện thực.

Chân thành cảm ơn.

 

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading