Chi tiết nhà cung cấp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT XTN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT XTN
NCC Chuyên nghiệp là nhà cung cấp được ChoDanSinh.NET chứng thực những thông tin về công ty là hoàn toàn chính xác.

Nếu khách hàng mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, ChoDanSinh.NET sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công ty này cho quý khách.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

Công Ty chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm của một số nhà máy nổi tiếng trên Thế Giới, chuyên cung cấp vật tư thiết bị kỹ thuật cho các dự án, công trình, nhà máy… và phục vụ công tác bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hộ trợ, tư vấn cho Quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo về chất lượng trong việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án, những nhu cầu riêng của khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

1/ Các loại dụng cụ cầm tay, dụng cụ cơ khí, dụng cụ nâng hàng, kẹp nâng tôn, nâng thép dầm I…dùng cho việc bảo trì máy móc,thiết bị, chế tạo dàn khoan, đường ống, chế tạo bồn, bể chứa Gas, xăng dầu, chế tạo và đóng mới Tàu Biển… của hãng : CROSBY - USA sản suất .

Quý khách hàng có thể vào Website: www.grainger.com  để tìm hiểu thêm thông tin thêm về sản phẩm.

2/ Các loại que hàn hợp kim, que hàn Inox, que hàn gang, que hàn Đồng, que hàn Tig, Mig và các loại que hàn đặc chủng của hãng:

AMERICAN FILLER METALS – USA sản xuất

Quý khách hàng có thể vào Website: www.amfiller.com để tìm hiểu thêm thông tin thêm về sản phẩm. 

3/ Các loại van công nghiệp như van cổng, van cầu, van bi, van bướm, van an toàn, van một chiều…cùng các loại gioăng, vòng đệm làm kín chịu nhiệt độ và áp lực cao dùng cho đường ống dẫn dầu, dẫn khí của hãng : KVC, Econosto, Chesterton, Klinger, Mankenberg, Fariss Engineering, Flexitallic, Boehmer, Coax ..) sản suất.

Quý khách hàng có thể vào Website: www.chesterton.com   để tìm hiểu thêm thông tin thêm về sản phẩm.

4/ Các loại thiết bị điện, tự động hoá của Châu Âu như: ABB, SIEMENS, Nireco, Nohken, Rockwell Automation, Allen-Bradley, FARNELL, Emerson Rosemount, Honeywell, Balls, GE Druck…

Chúng tôi đã cung  cấp thiết bị cho nhiều nhà máy lớn trong cả nước như: Nhà Máy Thép Bluesope Steel, Nhà Máy Điện Đạm Phú Mỹ, Nhà Máy Điện Phú Mỹ 3, Nhà Máy Điện Phú Mỹ 2-2, Nhà Máy Điện Phú Mỹ 1, Nhà Máy Thép Tấm Lá Phú Mỹ, Nhà Máy thép BEP Steel, Nhà Máy Đóng Tàu Strategic Marine - Australia, Các xí nghiệp dầu khí trực thuộc Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam…

Chúng tôi tin rằng Quý Khách Hàng sẽ tìm thấy nơi công ty chúng tôi một giá cả ưu đãi, đúng chất lượng, thời gian đáp ứng nhanh, gọn, với chế độ bảo hành hợp lý.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading