Chi tiết nhà cung cấp

Công ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư An Khánh

Công ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư An Khánh
NCC Thường là nhà cung cấp chưa được ChoDanSinh.NET chứng thực.
Chọn sản phẩm để    Liên hệ nhà cung cấp

Chọn sản phẩm để

An Khánh là nhà phân phối máy lọc không khí uy tín trên toàn quốc. Hiện nay An Khánh sở hữu 5 cơ sở phân phối tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo làm việc chuyên nghiệp An Khánh tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất với giá cực ưu đãi.

Những sản phẩm mà An Khánh mang đến trên thị trường được khách hàng ủng hộ cao bởi sự hiệu quả; bền và chất lượng của nó. Bỏ qua những suy nghĩ về lợi nhuận; công ty chúng tôi luôn hoạt động với cái tâm trong nghề định hướng tư tưởng phát triển lâu bền. Luôn đảm bảo các sản phẩm Máy lọc không khí, máy hút ẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có chất lượng tốt nhất. Ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng sản phẩm tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam. Chúng tôi am hiểu sâu các đặc tính của thiết bị, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 

Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực tận tâm. An Khánh tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ. Trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Máy lọc không khí. Các sản phẩm máy lọc không khí của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Được quý khách hàng tin tưởng sau quá trình sử dụng. Với kinh nghiệm hoạt động cung cấp sản phẩm nhiều năm; công ty chúng tôi tự tin mang đến các sản phẩm Máy lọc không khí với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đi kèm với chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Tin tứcQuy địnhBảng giá QC
Góp ý
Loading